Saturday, 23/10/2021 - 09:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thành Công 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÀNH CÔNG II TỔ CHỨC TUẦN LÊ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUẤT ĐỜI NĂM 2021

Thực hiện Công văn số 740/PGDĐT-GDTX ngày 27/9/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021, Ngày 01/10/2021 Trường mầm non Thành Công II tổ chức triên khai tới tập thể CB, GV, NV thực hiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.

          Thực hiện Công văn số 740/PGDĐT-GDTX ngày 27/9/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021, Ngày 01/10/2021 Trường mầm non Thành Công II tổ chức triên khai tới tập thể CB, GV, NV thực hiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021. Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng của tập thể CB,GV,NV và tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời;

- Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong tổ chức các hoạt động dạy, học và các hoạt động tại các góc sách, góc thư viện; Trong đó lồng ghép, giới thiệu các nội dung học tập, các bài học và học liệu phù hợp với từng nhóm đối tượng người học thông qua các phần mềm trực tuyến (Zoom, Google Meet) tạo điều kiện để mọi người dân được tham gia các hoạt động học tập, sinh hoạt lành mạnh, bổ ích, giúp tăng cường kết nối và góp phần đảm bảo sức khoẻ tinh thần và thể chất của học sinhvăn nghệ, thể thao tại các nhóm lớp.

- Hướng dẫn CBGVNV, Phụ huynh học sinh về kỹ năng tìm kiếm, khai thác, sử dụng thông tin trên mạng Internet một cách an toàn, hiệu quả, dụng (apps), trò chơi (games)... miễn phí có tính giáo dục kết hợp giải trí lành mạnh để tạo sân chơi hữu ích cho trẻ em, học sinh. - Tổ chức các lớp tập huấn, hướng dẫn về kỹ năng tìm kiếm, khai thác, sử dụng thông tin trên mạng Internet một cách an toàn, hiệu quả cho học sinh, phụ huynh, cán bộ công nhân viên chức, người lao động trong nhà trường.

- Tiếp tục phát động phong trào xây dựng “tủ sách lớp học” trong nhà trường; xây dựng các thư viện, không gian đọc tại các nhóm lớp

- Nuôi dưỡng thói quen và nhu cầu học tập thường xuyên cho CBGVNV, từng bước xây dựng văn hoá học tập suốt đời cho CBGVNV trong nhà trường.

Căn cứ vào điều kiện và tình hình thực tế của nhà trường, trên cơ sở tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 của Chính Phủ và địa phương.

 Nhà trường tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với hình thức, nội dung tập trung vào một số hoạt động sau:

- Nhà trương chủ trì phối hợp với hội Khuyến học, tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời đảm bảo hiệu quả thiết thực.

- Nhà trường đẩy mạnh các hoạt động thông tin, truyền thông về mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức Tuần lễ, đặc biệt chú trọng vào các nội dung tuyên truyền, giới thiệu về các hoạt động diễn ra trong Tuần lễ trên các phương tiện thông tin đại chúng (trang website, facebook, zalo, viber, đài địa phương…) đến cán bộ, giáo viên, phụ huynh được biết và tham gia.

- Nhà trường treo băng rôn hưởng ứng tại đơn vị trong suốt thời gian diễn ra tuần lễ học tập suốt đời.

- Bộ phận chuyên môn, CĐ, ĐTN viết tin, bài, tuyên truyền hoạt động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 trên website của đơn vị.

Sau đâu là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 2.664
Năm 2021 : 9.486