Thursday, 24/06/2021 - 12:20|

Tập huấn sử dụng phần mềm Kiểm định chất lượng tại phòng Giáo dục Đào tạo thị xã Phổ Yên

Thực hiện công văn số 140/PGDĐT về việc tập huấn sử dụng phần mềm kiểm dịnh chất lượng ngày 11 tháng 3 năm 2021 của phòng Giáo dục Đào tạo thị xã Phổ Yên. Hôm nay ngày 16 tháng 3 năm 2021 trường mầm non Thành Công II cử 2 đồng chí đi tham gia lớp tập huấn.

Thực hiện công văn số 140/PGDĐT về việc tập huấn sử dụng phần mềm kiểm dịnh chất lượng ngày 11 tháng 3 năm 2021 của phòng Giáo dục Đào tạo thị xã Phổ Yên. Hôm nay ngày 16 tháng 3 năm 2021 trường mầm non Thành Công II cử 2 đồng chí đi tham gia lớp tập huấn là đồng chí:

+ Đ/c Nguyễn Thị Hiền- Hiệu trưởng

+ Đ/c Ngô Thị Nga- P. Hiệu trưởng, phụ trách về phần Kiểm định chất lượng của nhà trường

Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí

+ Đ/c Nguyễn Thị Lượng- Thị Ủy viên- Trưởng phòng GDĐT thị xã

+ Đ/c Nguyễn Danh Hoài- P. Trưởng phòng GDĐT thị xã

+ Đ/c  Lê Xuân Hồng- chuyên viên THCS, Đ/c Nguyễn Thị Thủy- Chuyên viên MN của phòng GDĐT thị xã

+ Mỗi nhà trường có 2 đồng chí tham dự lớp tập huấn.

Lớp tập huấn được nhà cung cấp phần mềm Viettel hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Kiểm định chất lượng một cách cụ thể, chi tiết, giúp cho các nhà trường trong việc cập nhật phần mềm kiểm định chất lượng.

Năm 2021 : 3.260