Saturday, 23/10/2021 - 09:17|

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT TRUNG THU 2021 TẠI ĐIỂM TRƯỜNG AO SEN

Tại đất nước Việt Nam có rất nhiều những lễ hội phổ biến, truyền thống và vô cùng đặc sắc, trong đó không thể không kể đến tết trung thu dành cho thiếu nhi. Đây là dịp để thiếu nhi Việt Nam vui chơi, nô đùa thỏa thích và được phá cỗ rước đèn. Đây đồng thời cũng là một lễ hội vô cùng quen thuộc và gần gũi đối với mỗi chúng ta, nhất là với những thiếu nhi Việt Nam. Để ngày tết của các con diễn ra vui tươi, nhiều ý nghĩa, các cô giáo đã phối kết hợp với các bậc phụ huynh để chuẩn bị thật chu đáo cho ngày tết thiếu nhi của các con.

Với sự quan tâm của nhà trường và ủng hộ của phụ huynh về hoa, quả, bánh, kẹo cho các con nhân ngày tết trung thu, cô và trò điểm trường Ao Sen đã trang trí, chuẩn bị mâm ngũ quả, bày bàn cỗ chào đón tết trung thu một cách long trọng, các bậc phụ huynh đã rất quan tâm và ủng hộ cho các con rất nhiều hoa quả, bánh kẹo và các cô đã chuẩn bị, bảy bàn để sãn sàng cháo đón ngày tết trung thu.

Năm 2021 : 9.486