Monday, 05/12/2022 - 16:12|

Công đoàn Trường MN Thành Công II tham gia chuyên đề “Học tập làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ chí Minh”. Biểu dương học sinh tiêu biểu là con CBCNVCLĐ năm 2022.Do Liên đoàng lao đông thành phố Phổ Yên tổ chức

Thực hiện Công văn số 94/LĐTP, ngày 20 tháng 8 năm 2022 của Liên đoàn lao động thành phố Phổ Yên về việc thực hiện chuyên đề “Học tập làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ chí Minh”. Biểu dương học sinh tiêu biểu là con CBCNVCLĐ năm 2022.

- Ngày 20 tháng 8 năm 2022 Công đoàn Trường mầm non Thành Công II cử cán bộ đi tiếp thu nội dung và tham dự chương trình.

Yên về việc thực hiện chuyên đề “Học tập làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ chí Minh”.  Biểu dương học sinh tiêu biểu là con CBCNVCLĐ năm 2022

* Tham dự chuyên đề gồm có các đc:

1.Đ/c Trần Thị Hồng Thái - Phó chủ tich LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên

1, Đ/c Nguyễn Hoàng Anh  - Chủ tịch LĐLĐ TP Thái Nguyên

4. Đ/c Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư thường trực Thành uỷ.

- Các đồng chí uỷ viên BCH, UBKT, Ban nữ công liên đoàn thành phố Phổ Yên

- Các đồng chí chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc trong toàn thành phố

- Ngày 20 tháng 8 năm 2022 Công đoàn Trường mầm non Thành Công II cử cán bộ đi tham dự chuyên đề “Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh”.  Biểu dương học sinh tiêu biểu là con CBCNVCLĐ năm học 2021 - 2022

- Nội dung :

1. Tiếp tục học tập, thỏa luận các nội dung chuyên đề toàn khóa : Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh về ý chí tự lực tự cường khát vọng đất nước phòn vinh, hạnh phúc” Nghị quyết TW 4 khóa XIII về chỉnh đốn Đảng và xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

2. Biểu dương học sinh tiêu biểu là con CBCNVCLĐ năm học 2021 - 2022

Tác giả: Trường Mầm non Thành Công 2