Thursday, 24/06/2021 - 12:21|

Các nhà trường thăm và tặng quà các đồng chí lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Thành Công

Ngày 12 tháng 5 năm 2021, các nhà trường đóng trên địa bàn xã Thành Công đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid trên địa bàn.

Đi trong đoàn là các đồng chí Hiệu trưởng, Bí thư Chi đoàn các nhà trường. Tại các điểm đến thăm, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ, và mong muốn cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Đây là hoạt động nhằm góp phần tiếp sức, động viên cán bộ, chiến sĩ, thanh niên đoàn viên trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid - 19, tại các chốt kiểm dịch còn nhiều vất vả và hiểm nguy; đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên thanh niên.

Đại diện lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm soát đã cảm ơn các nhà trường kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên; xem đây là nguồn động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm 2021 : 3.260