Saturday, 23/10/2021 - 07:35|

CÁC BÉ ĐIỂM TRƯỜNG ÁO SEN VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU

Một năm có rất nhiều những lễ hội phổ biến, truyền thống và vô cùng đặc sắc, trong đó không thể không kể đến tết trung thu dành cho thiếu nhi. Đây là dịp để thiếu nhi Việt Nam vui chơi, nô đùa thỏa thích và được phá cỗ rước đèn. Đây đồng thời cũng là một lễ hội vô cùng quen thuộc và gần gũi đối với mỗi chúng ta, nhất là với những thiếu nhi Việt Nam. Hôm nay ngày 15 tháng 8 năm 2021 các bé điểm trường Ao Sen vui mừng, hóa hức trong không khí ngày tết trung thu tại điểm trường của mình.

Với sự quan tâm của nhà trường và ủng hộ của phụ huynh cho các con nhân ngày tết trung thu. Hôm nay ngày 15 tháng 8 năm 2021 các bé điểm trường Ao Sen trường mầm non Thành Công II tham gia vui tết trung thu tại điểm trường của mình với không khí vui mừng, hóa hức, náo nhiệt của đoàn múa Lân do các cô giáo tổ chức, các bé được xem múa Lân, được liên hoan bánh kẹo, được nhà trường và các bậc phụ huynh tặng quà, các bé vô cùng vui mừng và thích thú.

Năm 2021 : 9.485