Thursday, 24/06/2021 - 12:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thành Công 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN VỀ CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày 19/5 đoàn thanh niên xã cùng phối hợp với các chi đoàn trên địa bàn xã tổ chức tuyên truyền ngày hội bầu cử bằng hình thức tuyên truyền bằng xe phóng thanh và xe máy. Với cách tuyên truyền này những ngày qua đã phần nào giúp người dân trên địa bàn hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử, từ đó nâng cao ý thức của mình trong thực hiện quyền, nghĩa vụ công dân. Bằng sự tham gia tích cực, chủ động, xung kích, tình nguyện của các cấp bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trong tuyên truyền, tham gia công tác chuẩn bị bầu cử như hiện nay sẽ góp phần không nhỏ cho sự thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

TUYÊN TRUYỀN VỀ CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026


Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 23/5/2021 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và của từng địa phương, được tổ chức vào thời điểm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng kết thúc thắng lợi. Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra sức phấn đấu, đoàn kết thống nhất, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước ngày càng bền vững. Công cuộc đổi mới ở nước ta sau 35 năm đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trên mọi lĩnh vực đời sống, xã hội “đất nước chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày ngày nay”.
Ngày 19/5 đoàn thanh niên xã cùng phối hợp với các chi đoàn trên địa bàn xã tổ chức tuyên truyền ngày hội bầu cử bằng hình thức tuyên truyền bằng xe phóng thanh và xe máy. Với cách tuyên truyền này những ngày qua đã phần nào giúp người dân trên địa bàn hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử, từ đó nâng cao ý thức của mình trong thực hiện quyền, nghĩa vụ công dân. Bằng sự tham gia tích cực, chủ động, xung kích, tình nguyện của các cấp bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trong tuyên truyền, tham gia công tác chuẩn bị bầu cử như hiện nay sẽ góp phần không nhỏ cho sự thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền
        Hình ảnh

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 06 : 180
Năm 2021 : 3.260