Saturday, 23/10/2021 - 07:38|

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ "BÉ VUI TẾT TRUNG THU"

Thực hiện Kế hoạch chuyên môn, thực hiện Kế hoạch các chuyên đề của nhà trường năm học 2021-2022. Hôm nay ngày 17 tháng 9 năm 2021 tổ chuyên môn mẫu giáo tổ chức chuyên đề "Bé vui tết trung thu"  với 2 hoạt động tại 2 lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B2 và lớp 5-6 t uổi A2. Các đồng chí giáo viên đã sắp xếp người về dự 2 hoạt động đầy đủ, đúng thời gian.

Năm nào cũng vậy, cứ đến tháng 8 âm lịch, khi mùa thu đến, khi những cơn gió heo heo tràn về thì không những trẻ em mà mọi người dân Việt Nam chúng ta lại háo hứng chào đón ngày tết trung thu. Để giúp trẻ hiểu hơn về ý nghĩa của ngày tết trung thu và để trẻ cảm nhân được ngày tết trung thu đã đến gần. Hôm nay ngày 17/9/2021 tổ chuyên môn mẫu giáo đã tổ chức 2 hoạt động

+ Hoạt động 1: Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, chuyện "Sự tích Chú Cuội cung trăng" do cô giáo Dương Thị Lan, lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A2 tổ chức.

+ Hoạt động 2: Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ Dạy hát "Rước đèn dưới trăng", nghe hát "Chiế đèn ông sao" do cô giáo Dương Thị Nga, lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B2 tổ chức.

Cả 2 hoạt động đã được các cô chuẩn bị chu đóa, đầy đủ và tổ chức một cách linh hoạt, sáng tạo, nhẹ nhàng đã giúp trẻ cảm nhận rõ ràng về không khí ngày tết trung thu, cả 2 hoạt động được các cô giáo về dự đánh giá cao và học tập về triển khai tại lớp mình.

Sau đây là một số hình ảnh và video của 2 hoạt động:

Năm 2021 : 9.485