Thursday, 24/06/2021 - 13:45|

Tập huấn chuyên môn tại phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên chuyên đề "Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học"

Thực hiện công văn số 177/PGDĐT-GDMN ngày 23 tháng 3 năm 2021 về việc Tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học năm học 2020- 2021. Ngày 26 tháng 3 năm 2021 truuowngf mầm non thành Công II cử 2 đồng chí là đồng chí Ngô Thị Nga- P. Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phạm Thị Phương- Giáo viên lớp mẫu giáo 4- 5 tuổi B1 đi tham dự lớp tập huấn.

Lớp tập huấn được tổ chức tại trường mầm non Đồng Tiến I.

Thành phần tham dự lớp tập huấn có

Đồng chí Nguyễn Danh Hoài- P. Trưởng phòng GDĐT thị xã Phổ Yên, chỉ đạo bậc học mầm non

Đồng hí Nguyễn Thị Thủy- Chuyên viên mầm non

Và mỗi nhà trường trên địa bàn có 2 đồng chí, 1 đồng chí Phó hiệu trưởng và 1 đồng chí giáo viên dạy lớp mẫu giáo

Nội dung buổi tập huấn có 2 phần là ôn lỹ thuyết về "Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học" và dự giờ 2 hoạt động

+ Hoạt động 1 "Vẽ tranh Galaxy" (Đề tài) về chủ đề Hiện tượng thiên nhiên lớp mẫu giáo 4-5 tuổi do cô Nguyễn Thị Kim Tuyến và cô Thúy thực hiện

+ Hoạt động 2 là hát "Đền xanh, đèn đỏ", nghe hát "An toàn giao thông" theo làn điệu dân ca quan họ Cây trúc xinh lớp mẫu giáo 5-6 tuổi do cô  Nhung và cô Hằng thực hiện.

Buổi tập huấn đã có nhiều sáng tạo, mới lạ để cho các nhà trường học tập và tiếp tục triển khai thực hiện.

Năm 2021 : 3.260