Thursday, 24/06/2021 - 13:22|

Kiểm tra dự giờ giáo viên ngày 02 tháng 4 năm 2021

Thực hiện kế hoạch Kiểm tra nội bộ trường học, ngày 02 tháng 4 năm 2021, bộ phận chuyên môn nhà trường kiểm tra dự giờ đột xuất giáo viên 2 đồng chí tại điểm trường Na Lang.

+ Đồng chí Phạm Thị Thu- lớp mẫu giáo 3-4 tuổi C4 hoạt động "Dán tranh thuyền buồm".

+ Đồng chí Hoàng Thị Trang- lớp nhà trẻ 24-36 tháng D3 với hoạt động "Di màu tranh ô tô".

Qua kiểm tra, dự giờ đột xuất 2 đồng chí cả 2 đồng chí đều có ý thức chuẩn bị bài đầy đủ, chu đáo, thực hiện đúng, đủ nội dung, đúng phương pháp. Trẻ ngoan, tích cực tham gia vào hoạt động. Hoạt động của đồng chí Thu được đánh giá xếp loại Tốt, hoạt động của đồng chí Trang được đánh giá xếp loại Khá.

Năm 2021 : 3.260