Saturday, 23/10/2021 - 08:58|

Thành Công, ngày 10 tháng 9 năm 2020

KẾ HOẠCH

Kiểm tra chất lượng về ứng dụng CNTT năm học 2020 - 2021

Căn cứ Kế hoạch số 88 ngày 16 tháng 7 năm 2020, kế hoạch phát triển giáo dục trường mầm non Thành Công II.

Bộ phận chuyên môn nhà trường xây dựng kế hoạch kiểm tra chất lượng về ứng dụng công nghệ thong tin năm học 2020- 2021:

1. Mục đích.

- Giúp giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động chăm sóc- giáo dục trẻ.

- Giúp giáo viên quản lý hồ sơ sổ sách, xây dựng kế hoạch, soạn giáo án trên máy vi tính.

- Nhằm đánh giá chất lượng về việc ứng dụng công nghệ thông tin của giáo viên và xét giáo viên đủ điều kiện được soạn giáo án trên máy tính năm học 2020- 2021.

2. Đối tượng kiểm tra

- Giáo viên trong nhà trường.

3. Nội dung kiểm tra

1. Tạo một Folder và lưu các nội dung của 4 bài kiểm tra và gửi về mail của nhà trường.

2. Soạn thảo một văn bản, căn chỉnh theo đúng thông tư 01 và thông tư 30 sửa đổi bổ sung của thông tư 01.

3. Kẻ bảng và soạn trên Word 1 hoạt động học theo yêu cầu của đề ra.

4. Kẻ bảng và làm trên Excel một bảng tính chuyên cần cho 10 trẻ với số ngày đề ra.

5. Tạo một Power point có ít nhất 3 slides, biết tạo hiệu ứng cho các slides, chèn chữ với nội dung đề ra.

4. Hình thức kiểm tra

- Thực hành tập trung tại phòng hội đồng trường và làm bài kiểm tra.

- Mỗi một đồng chí có một đề riêng và ghi tên mình trên đề kiểm tra.

5. Thời gian

- Thời gian làm bài 180 phút

Ngày kiểm tra trong tháng 9 song ngày sẽ thông báo cụ thể sau cho các đồng chí khi nhà trường sắp xếp được lịch.

6. Thang điểm chấm: 10

- Đầy đủ nội dung 5 bài đạt 5 điểm

- Mỗi bài căn chỉnh đúng, đẹp theo thể thức văn bản của thông tư 01 và thông tư 30 bổ sung, chỉnh sửa của thông tư 01 được 4 điểm, biết gửi mail về nhà trường 1 điểm.

Trên đây là kế hoạch kiểm tra ứng dụng công nghệ thong tin của giáo viên năm học 2020- 2021 của trường mầm non Thành Công II.

Nơi nhận:

- CM, tổ MG, tổ NT (t/h)