Saturday, 23/10/2021 - 09:48|

Hoạt động thể dục sáng của các bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A1 và A2

Tuy mới là tuần đầu tiên của năm học song cô và trò của nhà trường đã dần đi vào ổn định và có nền nếp. Thực hiệnđúng kế hoạch giảng dạy của lớp và thực hiện đúng chế độ sinh hoạt một ngày của bé trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19, hôm nay ngày 17/9/2021 các bé của 2 lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A1 và A2 đã chia sân và tổ chức cho trẻ tập Thể dục sáng ở ngoài sân giúp trẻ được hít thỏ không khí trong lành và đón ánh nắng mặt trời của buổi sáng mùa thu mát mẻ.

Các bé được ra sân tập thể dục đã rất vui vẻ, hào hứng, thích thú. Trong buổi tập thể dục buổi sáng cô giáo đã kết hợp rèn đội hình đội ngũ cho trẻ và các bé đã thực hiện rất nghiêm túc và tốt.

Năm 2021 : 9.486