Monday, 05/12/2022 - 15:47|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 23 Tháng 9 năm 2022 được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng uỷ xã Thành Công, chi bộ Mầm non 2, long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Phạm Thị Thu và Nguyễn Thanh Huyền vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo Nghị quyết số 35-NQ/ĐU, ngày 20/6/2022 của Thành uỷ Phổ Yên.

Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Phạm Thị Thu và Nguyễn Thanh Huyền, với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ Mầm non 2.

Về dự với buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Văn Thiện - Phí bí thư thường trực Đảng bộ xã Thành Công và các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy xã.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Bí thư chi bộ đọc Quyết định vào Đảng của 2 đồng chí

Hai đồng chí đảng viên mới lên nhận Quyết định vào Đảng

Đồng chí Nguyễn Văn Thiện - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Thành Công phát biểu

Tác giả: Trường Mầm non Thành Công 2