Thursday, 20/01/2022 - 12:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thành Công 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 của Trường Mầm non thành Công II và để giúp nhà trường phát huy những việc đã làm được và khắc phụ những gì còn tồn tại từ đầu năm học. Ngày 13/10/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã về nhà trường kiểm tra chuyên môn, kiểm tra hồ sơ nhà trường, kiểm tra hồ sơ bán trú của nhà trường.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 của Trường Mầm non thành Công II và để giúp nhà trường phát huy những việc đã làm được và khắc phụ những gì còn tồn tại từ đầu năm học. Ngày 13/10/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã về trường kiểm tra chuyên môn, kiểm tra hồ sơ nhà trường, kiểm tra hồ sơ bán trú của nhà trường.

Thành phần trong đoàn kiểm tra gồm có

+ Bà: Nguyễn Thị Thúy – Phó giám đốc sở Giáo dục phụ trách Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non

+ Bà: Nguyễn Thị Kim Phượng – Chuyên viên phòng GDMN của sở.

+ Bà: Trần Thị Mỹ Lệ - Chuyên viên Phòng GDMN của sở.

+ Bà: Nguyễn Thị Thủy – Chuyên viên phòng GDMN của phòng GD thị xã Phổ Yên

Nội dung kiểm tra: Đoàn kiểm tra đã kiểm tra về môi trường nhóm, lớp, cơ sở vật chất nhà, Hồ sơ chuyên môn; Hồ sơ nhà trường, Hồ sơ bếp ăn bán trú.

Kết quả: Qua kiển tra đoàn đánh giá, nhà trường đã có ý thức sắp xếp, trang trí môi trường nhóm, lớp, môi trường nhà trường, xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện.

Hồ sơ sổ sách nhà trường, Hồ sơ chuyên môn có đầy đủ các đầu sổ, nội dung ghi chép sạch sẽ, khoa học. Hồ sơ bếp ăn Bán trú đã thực hiện được trên phần mềm mới online tốt, có in đầy đủ hồ sơ của bếp ăn bán trú theo quy định.

Kết luận: Nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh đã được đoàn đánh giá và khắc phục những gì còn tồn tại được đoàn nhận xét.

Ý kiến của nhà trường: Nhà trường nghiêm túc tiếp thu những ý kiến của đoàn kiểm tra đã nhận xét và nhà trường sẽ nghiêm túc thực hiện để phát huy những điểm mạnh và khắc phục những gì còn tồn tại để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 520
Năm 2022 : 520